CHO THUÊ MÀN HÌNH LED SÂN KHẤU

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê màn hình led trong nhà, ngoài trời giá rẻ nhưng chưa biết giá thuê màn hình Led  bao nhiêu? Đơn vị nào cho thuê màn hình led uy tín, chất lượng? Hãy đến với Công ty TNHH QUẢNG CÁO VÀ SỰ KIỆN SKILL ARENA để được trải nghiệm dịch vụ CHO THUÊ MÀN HÌNH LED tốt nhất của chúng tôi.


Màn hình Led là một màn hình trình chiếu cớ lớn, được ghép lại với nhau bởi các cabinet cho kích thước tùy biến và độ phân giải đạt đến Full HD

Màn hình led được cấu tạo từ các bóng led SMD siêu sáng, độ sáng có thể lên tới >8000cd/m2, có khả năng trình chiếu được dưới trời nắng mà không bị chói.

Công Ty TNHH Quảng Cáo Và Sự Kiện SKILL ARENA là đơn vị bán và cho thuê màn hình led hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cung cấp tất cả các loại màn hình led trong nhà, màn hình led ngoài trời, màn hình Led sân khấu, hội nghị, quảng cáo… Với kích thước khác nhau và độ phân giải theo yêu cầu của khách hàng.

Trong các sự kiện âm nhạc, thể thao, nghệ thuật, biểu diễn, trang trí đường phố, lễ hội … không thể thiếu màn hình LED để hiển thị Video, hình  ảnh để làm tăng tính chuyên nghiệp và vẻ đẹp của sân khấu. Hiện nay chúng tôi đang có chương trình hỗ trợ cho thuê màn hình led tổ chức sự kiện, đám cưới ngoài trời trong nhà với mức giá ưu đãi, bên cạnh đó khách hàng còn được hỗ trợ nhiệt tình cà chu đáo từ các kỹ thuật viên của chúng tôi.

Tính năng nổi bật của sản phẩm:

– Dễ dàng vận chuyển, lắp đặt: Màn hình led được thiết kế theo dạng tủ cabinet, cho phép lắp đặt nhanh chóng và kích thước tùy biến theo yêu cầu của chương trình.

– Led có tuổi thọ cao, lên tới 100.000h.

– Góc nhìn lớn lên tới 160 độ.

– Hình ảnh trình chiếu sáng, rõ nét, sống động.

– Màn hình led ngoài trời thích nghi dưới mọi tác động của thời tiết và thân thiện với môi trường.

– Cường độ ánh sáng cao nhưng không gây mỏi mắt khó chịu nên người xem dễ dàng tiếp cận thông tin.

Thi công màn hình Led chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lượng

Với phương châm ” Thành Công Của Chương Trình Chính Là Thành Công Của Công Ty” Chúng tôi sở hữu đội ngũ thi công chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực màn hình led , các nhân viên kĩ thuật sẽ lắp đặt kiểm tra sản phẩm cho quý khách. Đảm bảo sản phẩm luôn được hoàn thiện cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ, phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng.

Công Ty TNHH Quảng Cáo Và Sự Kiện SKILL ARENA với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê màn hình led Tại Hà Nội, TP. HCM cũng như các tỉnh thành trên cả nước nhằm phục vụ cho những chương trình, sự kiện lớn nhỏ. Dịch vụ cho thuê màn hình led, màn hình ghép giá rẻ của chúng tôi luôn được đánh giá cao về thái độ phục vụ, chất lượng sản phẩm và giá cả cạnh tranh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *